Lễ Bế giảng và trao Chứng chỉ Thẩm tra viên an toàn giao thông đường bộ
(Thứ năm, 05/03/2020)

Trường Đại học Xây dựng là một trong bốn cơ sở trên toàn quốc được Tổng cục Đường bộ Việt Nam cấp phép đào tạo Chứng chỉ Thẩm tra viên an toàn giao thông đường bộ. Trong bối cảnh ngành giao thông đường bộ của Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ và cũng tiềm ẩn nhiều vấn đề, tác động trực diện đến sự phát triển kinh tế xã hội của đất nước, các khoá đào tạo Thẩm tra viên chuyên nghiệp, khoa học của trường ĐHXD thực sự rất cần thiết, hữu ích.

Ngày 29/02/2020, Trường ĐHXD và Sở giao thông vận tải Nghệ An đã tổ chức Lễ Bế giảng và trao Chứng chỉ Thẩm tra viên an toàn giao thông đường bộ cho 30 học viên Khoá 4. Trong album dưới đây, còn có các hình ảnh trực quan sinh động về hoạt động thực tế hiện trường điểm đen giao thông của thầy và trò trong suốt khoá đào tạo.

Trường ĐHXD đã, đang và sẽ giữ vững, bồi đắp mối quan hệ bền chặt với các địa phương trên toàn quốc nói chung và tỉnh Nghệ An nói riêng trong việc liên kết đào tạo, trao đổi học thuật, nghiên cứu khoa học... Một số các khoá ngắn hạn và đặc thù còn có hình thức đào tạo tại chỗ, giảng dạy tận nơi, tiếp cận tại thực địa... không “ngại khó ngại khổ”, với mong muốn mang tri thức tới muôn nơi, phát triển đồng đều, đa dạng và tạo dấu ấn của Trường Xây trên khắp Tổ Quốc. 

(Ảnh và video thực địa hiện trường điểm đen giao thông trong ngày hè tháng 8 miền Trung nắng rát rám sạm cả bưởi bòng, thật thương quý thầy trò và càng thêm trân trọng người xứ Nghệ:heart_eyes:)

#thẩm_tra_viên_an_toàn_giao_thông_đường_bộ
#trường_đại_học_xây_dựng
#Daihocxaydung
#Khoasaudaihoc
#daotaosaudaihoc