KHÓA ĐÀO TẠO NÂNG CAO
(Thứ hai, 05/03/2018)

KHÓA ĐÀO TẠO NÂNG CAO

Lời giới thiệu về chương trình:

Khóa đào tạo nâng cao của Khoa Đào tạo Sau đại học - Trường Đại học Xây dựng là một đột phá nhằm bổ sung về kiến thức chuyên sâu  và kỹ năng thực hành để người học có thể bắt kịp và hòa nhập với công cuộc chuyển mình của  ngành xây dựng Việt Nam trong giai đoạn hiện nay. Đến với chương trình này, người học, đặc biệt là các kỹ sư trẻ sẽ được cập nhật những kiến thức mới và trang bị những kỹ năng hành nghề trong lĩnh vực thiết kế và thi công công trình xây dựng có quy mô lớn, độ phức tạp cao. Trong chương trình này, người học có thể hoàn toàn lựa chọn những chuyên đề phù hợp với mong muốn,mục đích và khả năng của mình. Sau khi hoàn thành toàn bộ khóa học của chương trình, các kỹ sư trẻ, các sinh viên mới tốt nghiệp có khả năng hòa nhập ngay vào các hoạt động của doanh nghiệp, tổ chức hành nghề trong lĩnh vực xây dựng.

Nội dung chương trình:

Nội dung chương trình được xây dựng trên cơ sở tham khảo ý kiến từ các tổ chức sử dụng lao động có uy tín trong ngành xây dựng kết hợp với ý kiến của các chuyên gia từ các hội, các tổ chức nghề nghiệp và của những cựu sinh viên của Trường ĐHXD. Chương trình gồm nhiều module khác nhau với các chuyên đề đa dạng được thiết kế đảm bảo hài hòa giữa hướng dẫn lý thuyết với công tác thực hành trong phòng và trên hiện trường để đảm bảo người học được trang bị cơ sở lý thuyết vững chắc cũng như có thể thực hành một cách thành thạo các kiến thức đã được học.

Cán bộ tham gia giảng dạy trong chương trình là sự kết hợp giữa các chuyên gia có uy tín, kinh nghiệm hành nghề lâu năm trong nước và quốc tế từ các công ty tư vấn thiết kế CCU, NDC, VNCC, IDT Vietnam,VSL, RD - nhà thầu thi công DELTA, COTECCONS, HBC, LONGGIANG kết hợp với các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm của Trường Đại học Xây dựng. 

Đối tượng theo học là những kỹ sư xây dựng đã tốt nghiệp và những sinh viên từ năm thứ tư của Trường Đại học Xây dựng.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được cấp chứng nhận của nhà trường xác nhận đã tham gia khóa học.